สอบถามคนรู้ค่ะ

ใครทราบบ้างค่ะ. ปลดประกันสังคมแล้วกี่วันสิทธิ์จะว่างค่ะ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปลดได้ด้วยเหรอค่ะบ้านนี้ไปทำเขาบอกทำไม่ได้ต้องรอให้หมดความคุ้มครองจากประกันสังคม6เดือนหลังจากออกงานหรือไม่ได้ส่งประกันสังคมแล้วสิทถึงจะว่าง

3y trước

ขอโทษค่ะแม่อ่านไม่เข้าใจเอง ปลดวันนี้พรุ่งนี้สิทก็ว่างแล้วค่ะ

ค่ะขอบคุณค่ะ