ลูกถ่ายเป็น​มูกเลือด​

ใครทราบบ้างค่ะ​ ลูกหนูอายุ​ 29​ วัน​ เค้าถ่ายเป็นมูกเลือด​ เป็นอะไรมากไมค่ะ​ ?

ลูกที่บ้านก็เป็นจ้าไปหาหมอ หมอบอกมีหลายปัจจัยติดเชื้อในลำไส้บ้าง มือที่สัมผัสลูกไม่ค่อยสะอาดบ้าง เด็กดูดถุงมือดูดมือบ้าง หรือเส้นเลือดฝอยตรงรูทวารแตกเวลาน้องถ่ายเบ่งแรงเส้นเลือดยังเปาะบางแนะนำไปหาหมอให้หมอตรวจดีที่สุด

ลูกเป็นตอน1เดือนเหมือนกันคะไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นลำไส้อักเสบ​

อาจมีปัญหาที่ลำไส้หรือปล่าวคะ หาคุณหมอดีกว่า

ติดเชื้อจากการที่มือไม่สะอาดจ้า

รีบพาหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอด่วนเลยจ้า

พาไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะ