ใครทราบบ้างค่ะ

ใครทราบบ้าง ว่านี่คือรูปร่างตรงไหนค่ะ วันนี้ซาวไม่เห็นเพศ น้องนอนท่าก้ม☺️ไม่เป็นไรเนอะ

ใครทราบบ้างค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะวันนี้ไปซาวน์มา รูปก็คล้ายกันเลยค่ะ น้องขดตัวท่าก้มเหมือนกันเลยค่ะ ไม่เห็นอะไรเลย 🥺

5 เดือน ซาวด์วันนี้ไม่เห็นเพศเหมือนกันค่ะ น้องชอบให้คุณแม่ลุ้นต่อไป5555

แบบนี้ผู้หญิง100%ใช่ไหมคะ

รอบหัวค่ะ

ศรีษะค่ะ