อยากทราบว่าท้องแก่7เดือน แล้ว ฉีดวัคซีนโควิดเข็ม3ได้ไหมค่ะ รึมีใครไปฉีดแล้วบ้างแล้วมีอาการอะไรไมคืะ

ใครทราบตอบหน่อยค่ะ

เราไปฉีดเข็ม3ไฟเซอร์ ตอน 6เดือนคะ อาการปกติคะ ทางคุณหมอเค้าแนะนำให้ไปคะ หลังจากนั้นอาทิตย์1 ออฟฟิตเราติดโควิคทั้งหมด30กว่าคน เรารอดคนเดียวคะทั้งที่กินข้าวกับคนติดก่อนหน้านั้นคะ เราคิดว่าเพราะเราเพิ่งฉีดมาได้1 อาทิตย์ด้วยคะโชคดีไปคะ

พึ่งไปฉีดมาเมื่อ11พค(33w)ค่ะ เข็ม2ของโมเดอน่า เป็นไข้ปวดเมื่อยเนื้อตัวประมาณ2วัน ลูกดิ้นปกติปลอดภัยดีคะ

บ้านนี้ฉีด3ไฟเซอไป25พ.ค ค่ะ ได้30+3 อาการปกติค่ะ น้องดิ้นดีเหมือนเดิม มีปวดแขนนิดหน่อยแขนที่ฉีด

2y trước

คิดว่าน่าจะเป็นแบบรี้นะคะ ปวดแขนนิสน่อยเหมือนเข็ม1-2 แต่กังวล เข็ม3ค่ะเลยมาถามเเม่ที่มี ประสบการณ์ให้แนใจก่อนจะฉีด

ฉีดมาแล้ว2เข็ม รอจะไปฉีดเข็ม3สิ้นเดือนนี้ค้ะ ครบ 3เดือน หลังจากที่ฉีดวัคซีนเข็ม2ไปแล้ว

เราฉีดไฟเซอร์เข็ม4คะ ตอนท้องได้24wks อาการปกติทุกอย่าง ตอนนี้31wksละคะ

ฉีดไฟเซอร์ไปตอน3 เดือนคะ ลูกปกติ ส่วนแม่เป็นไข้ครึ่งวันคะ

เข็ม3เราไม่กล้าฉีดเลยค่ะกลัว​

ไม่ฉีดค่ะ คลอดก่อนค่อยฉีด

ฉีดได้นะคะ