มีคนแนะนำให้กินโฟลิก ไม่ทราบว่าคนท้อง3เดือนกินได้หรือไม่ค่ะ

ใครทราบช่วยตอบหน่อยค่ะ

ถามแบบนี้แสดงว่ายังไม่ได้ไปฝากท้องใช่ไหมคะ ถ้าฝากท้องแล้วหมอจะให้ทานทุกคนค่ะ ที่สำคัญโฟลิคจำเปนมากสำหรับคนท้อง ป้องกันการผิดปกติของทารกในครรภ์ด้วยนะคะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

โฟลิคสำคัญมากนะคะแม่