ขอกำลังใจค่ะ

ใครต้องเลี้ยงลูกคนเดียวบ้างเอ่ย บ้านนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้จากใจเลยนะคะ แม่เข้าใจความรู้สึกดีคะ ถึงจะไม่ได้เลี้ยงเลี่ยง แต่ด้วยความที่เลี้ยงเอง และเป็นคนที่มีความตั้งใจอย่างแรงกล้ามาก ถึงสามีจะดูแลดี ซับพอสยังไง น้องเลี้ยงง่ายยังไง แม่ยอมรับคะ ว่าล้ามากนะ เราจะต้องปรับตัวในช่วงแรกคะ แม่ให้นมแม่ล้วนด้วย ต้องใส่ใจอาหารการกิน เผื่อลูกอีก อดทนนะคะ มองทุกอย่างให้เป็นเรื่องสนุก และจะมีความสุขแม้เรื่องเล็กๆคะ

5y trước

❤❤🌺🌺☺