ใครตั้งครรภ์ไปตรวจแล้วมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะ

ใครตั้งครรภ์ไปตรวจแล้วมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจเจอตอน5เดือน หมอแนะนำให้พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเดินบ่อยหรือยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ รกก็ค่อยเลื่อนขึ้นเองค่ะ หมอจะซาวด์ดูรกให้อีกครั้งตอน 36-37วีคค่า เลือดออก ท้องแข็งหาหมอด่วนค่ะ

6mo trước

ค่ะวันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกรกเกาะต่ำก็เลยส่งตัวไปที่โรงบาลตราดว่าจะไปพรุ่งนี้