กำลังตั้งครรภ์

ใครตั้งครรภ์ได้7วีคแล้วบ้างค่ะแม่ๆแพ้ท้องกันบ้างไม่ค่ะ แม่บ้านนีแพ้หนักมากกินอะไรไม่ลงเลยแม่บ้านอื่นดีขึ้นบ้างยังค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ตอนบ้านนี้แพ้อยู่ได้เพราะอมน้ำแข็งกับของเปรี้ยวๆคะ ไปไหนมาไหนคือต้องพกมะขามจี๊ดจ๊าดเซเว่นติดกระเป๋าเลยคะ

เราแพ้จนต้องนอนให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาลอยู่หลายวันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วพอบรรเทาอาการบ้าง