จะไปกินน้ำตาลเจาะเลือดตรวจเบาหวาน ต้องงดข้าวหลังเที่ยงคืนไหมคะ

ใครตรวจแล้วบอกหน่อยค่า

ตรวจ 50g ไม่งดค่ะ หากน้ำตาลเกินคุณหมอจะให้คุณแม่กลับบ้านคุมอาหารอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์และกลับไปกลืน 100g ใหม่โดยจะให้คุณแม่งดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนค่ะ แนะนำเอามะนาวไปด้วยนะค่ะ กลืนเสร็จไว้กินแก้เลี่ยนค่ะ 😆

บ้านนี้ตอน12วีคไม่งด...พอตอน28วีครอบแรกไม่งวด..สรุปน้ำตาลขึ้นหมอให้กลับมาคุมอาหาร1อาทิต..งดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนก่อนไปตรวจอีกรอบ

ไม่ต้องงดค่ะ บ้านนี้ไม่กินข้าวเช้าไปพอไปกลืนนํ้าตาล อ้วกพุ่งออกหมดเลยค่ะมันเลี่ยนมากต้องหาอะไรลองท้อง กินข้าวก่อนไปนะคะ

ถ้าตรวจรอบแรก 50g ไม่ต้องงดค่ะ ของเรารอบแรกไม่ผ่าน หมอนัดกลืนน้ำตาลรอบสอง วันที่ 26 เมษานี้ค่ะ ต้องงดอาหารด้วยค่ะ รอบสอง

เรากลืน 75g ต้องงดค่า (ของเราแปลก คือกลืน 75g เลย แล้วเจาะเลือด 3 ที ก่อน, หลัง 1 ชม, หลัง 2 ชม.) ไม่ได้กลืน 50 หรือ 100

บ้านนี้วันที25ก้อต้องกลืนน้ำตาล100กรัมไม่งดอาหาร กลืนครั้งแรก

งดค่ะเเม่บ้านนี้ไปตรวจงดข้าวงดน้ำหลังเที่ยงคืนค่ะ

เรางดจ้า 50g หลัง 3 ทุ่มงด พรุ้งนี้ กลืน 100g ก็งดจ้า

ตรวจครั้งแรกไม่ต้องงดค่ะ

เราตรวจแบบ 50 g. ไม่ต้องงดค่ะ