วันนี้หมอซาวด์ให้แล้วค่ะ

ใครดูออกบอกทีค่ะชายหรือหญิง หมอบอกว่า10กันยาค่ะกำหนดคลอดขอเสียงคนคลอดเดือนกันยาหน่อยจ้า

วันนี้หมอซาวด์ให้แล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ วันนี้ก็ได้อัลตราซาวด์แต่ยังไม่เห็นเพศ เสียดายไม่ได้รูปได้แต่ฟังคุณหมอบอกตอนซาว

บ้านนี้ซาวมาตอน18วีค หมอมองแว้ปปปเดวบอกเด็กชายค่ะ กำหนดคลอด 5กันยาค่ะ

6กันยายนค่ะ บ้านนี้ ยังไม่ได้ไปซาวด์ดูน้องเลยคะ ไม่ค่อยได้ออกนอกบ้าน

วันคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้น้องผู้ชาย อัลตราซาวมาเห็นชัดเจนเลยค่ะ

นี้ภาพตัวน้องค่ะ ไม่เห็นเพศ คราวหน้าถ้าหมอไม่บอกถามหมอนะคะ

ไม่เห็นช่วงอวัยวะเพศเลยค่ะ รออายุครรภ์มากกว่านี้หน่อยนะคะ

กำหนด6กันยาค่ะ วันที่24หมอนัดอัลตร้าซาวด์​ลุ้นยุเหมือนกัน😊

บ้านนี้ซาวด์ตอน13วีค กำหนด15ก.ย ซาวด์มาเห็นชัดมากค่ะ

บ้านนี้ผู้หญิง หมอดูให้ตอน17w กำหนดคลอด9กันยาจ้า

12กัยาค่ะหมอนัดซาวด์21นี้ค่ะลุ้นๆอยากได้ลูกสาว