อยากเห็นภาพ13สัปดาห์ ของแม่ท่านอื่นจังเลยค่ะ

ใครชำนาญพอมองเพศออกบ้างคะ

อยากเห็นภาพ13สัปดาห์ ของแม่ท่านอื่นจังเลยค่ะ

นี่ค่ะล่าสุด ประมาณ 15วีค +5 วันภาพนี้หมอบอก Girl ค่ะ ส่วนขนาดของเด็ก เท่ากับ 17 วีคค่ะ ซาวกี่ครั้งก็ +2วีคค่ะ ทั้งที่เรานับวันได้เป้ะแล้วนะคะ (เป็นคนรอบเดือนตรงเวลา) ดังนั้นคุณหมอเลยอาจจะปรับมาเชื่อผลซาวด์แทนค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้าง??!!! แชร์กันหน่อยค่ะ และแอบเครียดเพราะป่านนี้น้ำหนักยังแม่ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

เพศต้องดูตรงหว่างขาค่ะ ภาพซาวต้องแบบนี้ค่ะ เราได้ผู้หญิง แบบนั้นของแม่ เป็นภาพด้านข้างเห็นแต่หัวและลำตัวไม่เห็นเพศนะคะ

5y trước

เดี๋ยวสิ้นเดือนหน้าคงได้ส่งหว่างขา บ้างเนอะลุ้นมากๆเลยค่ะ

ยังดูไม่ออกค่ะคุณแม่ น้องยังเล็กอยู่ค่ะ รอสักช่วง 20 วีคขึ้นไปนะคะ จะคอนเฟิร์มได้แน่นอนค่ะ^^

12 week กว่าเกือบ 13 ค่ะ ว่ายน้ำเก่งมาก ❤️ แต่ยังไม่รู้เพศน้องนะคะ รอลุ้นต่อๆ

บ้านนี้ตอน12วีคคะ ตอนนี้21วีคแล้วคะ 24นี่คุนหมอนัดซาวเพศคะ ตื่นเต้นๆ

คุณหมอแอบดูให้แล้วบอกว่าเดาว่าผู้ชาย รอฟันธงอีกทีตอน 22w จ้า

ซาวตอน13วีคค่ะ ตอนนี้20วีคแล้ว ไปซาวด์เมื่อวานได้ลูกชายค่ะ

5y trước

ที่จริงอยากได้ลูกสาว😁😁

การมองดูเพศดูแบบนี้ค่ะ ให้ดูแบบนั้นหมอก็มองไม่ได้

5y trước

ภาพนี้กี่วีคคะ

13 week อยากรุเพศจะแย่แล้ว หมอบอกรอเดือยหน้าครบ18week

5y trước

ลุ้นจัง

น่าจะยังดูไม่ออกค่ะแม่บ้านนี้รู้ตอน20week ค่ะ