น้องฟ้าใส

ใครชอบแอบถ่ายรูปเวลาลูกหลับบ้าง #ดวงใจของพ่อ #1เดือน9วัน

น้องฟ้าใส

อยากถ่ายตอนตื่นนะคะแต่น้องจะร้องไห้อย่างเดียวเลยได้แต่รูปตอนหลับน่ารักที่สุด

บ้านนี้ก็ชอบแอบถ่ายลูก​ ตอนหลับเหมือนกัน​ 😄😊😊😍😍😍เด็กน้อย​ 1เดือน3วัน

เวลาหลับคือเวลาที่แม่ได้จับโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพค่ะ😄😄😄

น้อง​เซน​7เดือน27วันครับชอบหลับบนตักของแม่ที่สุดเลย555

เหมือนกันจร้า รู้สึกเป็นช่วงที่สงบได้น่ารักที่สุด

บ้านนี้นิ่งสุดคือตอนหลับคะ น้องไออุ่น1เดือน25วัน

ชอบดูตอนหลับ ละพอเห็นแก้มป่องๆๆ ก็อดฟัดไม่ได้

แอบถ่ายและแอบแกล้งด้วย55555 เขียนคิ้วให้ซะเลย

บ้านนี้น้องได้21 วัน รูปจะ1000รูปละคะ555555 เห่อมาก

ผมเยอะจังเลยค่ะ กินอะไรบ้างคะช่วงท้อง