ท้องชอบกินมาม่า

ใครชอบกินมาม่าตอนท้องมั้งค่ะอันตรายมั้ยเครียดเลยทานหลายครั้งแล้วใครมีประสบการณ์ทานมาม่าบ้างน้องคลอดออกมาเป็นไงบ้าง

ทานได้ค่ะแต่อย่าบอ่ยต้มให้ใส่พักหมูไข่เข้าไปด้วยค่ะจะได้มีโปตีนด้วย

กินได้ค่ะ อยากได้สารอาหารก็ใส่ผัก ใส่หมู ไข่ลงไปเพิ่ม