ฉีดวัคซีนโควิท

ใครฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะ อัพเดทหน่อยค่ะ

ฉีดแล้วค่ะ น้องได้ 1 ขวบ 11 เดือน ยังให้นมน้องอยู่ค่ะ โชคดีน้องได้แอนตี้บอดี้ ไปในตัว ฉีด ของ AZ ค่ะ

ปักให้ค่ะ บ้านนี้ให้นมฉีดซิโนฟาร์ม 📌

3y trước

น้องปกติค่ะ แต่ตัวเรามีเอฟเฟคนิดนึง ง่วง มึนหัว หิวบ่อย