คลอดแล้วอยู่ไฟอาบน้ำร้อน

ใครคลอดแล้วได้อยู่ไฟหรืออาบน้ำร้อนบ้าง แล้วอาบน้ำร้อนกี่เดือนกัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่เคยอยู่ไฟค่ะ แต่อาบน้ำอุ่นเพราะหนาวค่ะ พอหายหนาวก็อาบน้ำปกติ

3y trước

กินน้ำอุ่นรึป่าวคะ

อยู่ไฟ7คืน อาบน้ำร้อนทั้งวันทั้งคืนค่ะ

3y trước

กินน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิห้องคะ