ถามคุณเเม่หน่อยค่ะ

ใครคลอดเดือนสิงหาคมกันบ้างค่ะ ได้ลุกสาวหรือลุกชายกันเอ่ย

บ้านนี้คลอด12สิงหาค่ะ คุนหมอบอก ได้ลูกสาวแต่มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย ตอนซาวนางขี้อาย หนีบจนแม่ลุ้นแล้วลุ้นอีกคะ

ได้ลูกสาวค่ะ คนโตเป็นผู้ชาย สามีบอกให้ปิดอู่เลย พอแล้ว

5 สิงหาคะ แต่หมอเริ่มไม่แน่ใจว่าจะชายหรือหญิงแล้วคะ

คลอด6 สิงหาค่ะ หมอบอก ผช แต่ยังไม่แน่ใจค่ะ

กำหนดคลอด​ 21​สิงหาคม​ ยัง​ไม่รู้​เพศ​คะ

16สิงหาค่ะยังไม่แน่ใจชายหรือหญิง

กำหนดคลอด25สิงหาค่ะได้ลูกผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอด21 สิงหาคม ครับ เพศชาย ครับ

5y trước

จร้า

บ้านนี้หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยคะ😥

ลูกสาว น่ารัก ฉลาด 10 สิงหาคะ