คลอดเดือนตุลาคม

ใครคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ ได้ญ หรือ ช เอ่ย

28ตุลาค่ะหมอบอกว่าน่าได้จะผู้หญิงแต่ก็ยังไม่แน่ใจรอซาวด์ดูอีกรอบเผื่อความชัดเจนค่ะ

30 ตค คะ ซาวล่าสุดไม่เจอจู๋ อาจจะหญิง แต่นอคอนเฟิมแน่นอน สิ้นเดือนนี้อีกรอบนึงคะ 😍

19 ตุลาคม​คะ​รอลุ้น​เพศ​ยัง​ไม่รู้​เลย​คะ​ว่า​เดือน​ไหน​😖

27ตุลาจ้า ยังไม่เคยซาวด์เลยค่ะ อยากทราบเพศแล้วค่าา แฮร่ๆ😅

3ตุลาค่ะ..ซาวแล้วหมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ รอซาวคลีนีคค่ะ 😁

3 ตุลาค่ะ ล่าสุดหมอบอกน้องผู้ชายค่ะ รอซาวอีกรอบจ้า

13 ตุลาจ้า คุณหมอบอกเหมือนจะมีจู๋ รอลุ้นอีกรอบค่ะ

12 ต.ค. คุณหมอบอกน่าจะผู้หญิงคะ อยากได้ลูกชายบ้าง

14ตุลาจร้า...เดาเองนะว่าเพศหญิงจร้าาา😂😂

16ตุลา​ ค่าาน้องแอบมิดมากกดูเพศไม่ได้เลยยย