คนท้อง

ใครก้ได้ช่วยบอกทีคือว่าหนูตรวจแล้วค่ะคือว่าขึ้น1ขีดแต่ครั้งแรกที่ดูมาตลอดมันขึ้น4สัปดาอีกกลับ6วันพอเข้ามาดูอีกมันขึ้น5สัปดาอีกกลับ4วัน คือว่าหนูไม่ได้ตั้งครรน์ไช่ไหมค่ะ

คนท้อง

ถ้าตรวจขึ้นขีดเดียวหนูก็ไม่ท้องจ้า