ขอระบายหน่อยค่ะ

ใครก็ได้ช่วยมาบอกแม่สามีเราหน่อยเถอะค่ะว่าเด็ก1เดือนมันยังกินกล้วยไม่ได้ ไม่รู้จะพูดจะบอกยังไงเบื่อมาก อยากเอาลูกหนีไปพ้นๆแต่ยังติดโรคอยู่ ขนาดน้องอึเป็นสีดำยังไม่ฟังเลย

บอกสามีให้บอกแม่เค้าเองดีกว่า เคยมีคนแชร์นะค่ะ แม่สามีแอบป้อนกล้วยตั้งแต่ 1 เดือน โดยอาศัยจังหวะที่แม่เด็กไปทำธุระส่วนตัว น้องร้องงอแง พาไปหาหมอๆถามแม่เด็กก็บอกไม่ได้ให้กินต้องสวนก้นตลอด จนกระทั่ง 9 เดือนเป็นมากหมอต้องเอ็กซเรย์ พบมีสิ่งอุดตันที่สำไส้แม่สามีถึงยอมรับว่าเอากล้วยให้หลานกิน น้องต้องได้รับการผ่าตัด

อันตรายมากนะคะ เวลาพบหมอพาแม่สามีไปหาหมอด้วยกันเลยค่ะ แล้วถามคุณหมอต่อหน้าเลยค่ะ น่าจะพอเชื่อบ้าง

ต้องใช้ไม้แข็งหน่อยค่ะ..พูดแรงๆไปเลย ต้องยอมทะเลาะดีกว่าให้ลูกป่วยนะคะสงสารเด็ก