ท้องได้31สัปดาห์4วัน

ใครก็บอกเราไม่เหมือนคนท้องเหมือนคนอ้วนก่อนท้อง83ตอนนี้87น้ำหนักขึ้นมา4โลเองเรากลัวลูกตัวเล็กมาก

ท้องได้31สัปดาห์4วัน
1 Trả lời

ไปซาวดูน้ำหนักลูกเลยค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วง เราก็ขึ้นมา6โล ตอน30วีคซาวน้ำหนักลูกได้ 1800 หมอบอกปกติค่ะ

4y trước

น่าจะปกตินะคะ ถ้าดูตามแอพ เรายังว่าลูกเราตัวใหญ่เลยค่ะน้ำหนักตั้ง 1800 ของแม่ 1300 น่าจะปกติ แต่แม่บำรุงหน่อยก็ดีค่ะ