12weekค่ะ พึ่งไปฝากมาวันนี้สดๆร้อนๆ????

ใครก็บอกทรงเหมือนผู้ชาย จริงไหมค่ะแม่ๆ #ใจอยากได้ลูกสาวมาก?

12weekค่ะ  พึ่งไปฝากมาวันนี้สดๆร้อนๆ????

ยังไม่รู้เพศก่อนค่ะยังสร้างไม่เสร็จเลย รูปร่างมันบอกไม่ได้ชัดเจนรอให้ครบ 4 เดือนก็จะรู้แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

รออายุครรภ์เยอะกว่านี้ก่อนค่ะ ถึงจะทราบเพศที่แน่นอน