นมแอนมัมแบบชง?

ใครกินนมแอนมัมแบบชงบ้างค่ะ เป็นเหมือนเราหรือปล่าว รสชาติจะมันมากๆเหมือนน้ำมันพืชผสมแล้วก็เวลาชงตักนมในแก้วน้ำร้อนหรืออุ่นนมผงจะไม่ละลายเลยค่ะ แต่จะแตกเป็นเม็ดๆ บ้านไหนกินแล้วเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

กินทุกวันค่ะ วันละ2แก้ว รู้สึกว่าชอบนมชงมากกว่าแบบUHT ส่วนเรื่องละลายนี่ปกติเวลาชงเองก็ละลายปกติดี แต่เวลาพ่อบ้านชงให้มันไม่ค่อยละลายเลย จะเป็นเม็ดๆที่ก้นแก้วตลอดเลย 😅😅

ไม่ทานเลยค่ะ เคยชิมของเพื่อนที่ท้องทีนึงเราว่ารสและกลิ่นมันออกคาวดื่มแล้วจะอ๊วกอย่างเดียวเลย เราทานนมตราหมีแบบกระป๋องสลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ ไม่คาววว

ไม่ทานเลยค่ะ จะอ้วก แต่ท้องแรกทานแต่แอนมัมนะ พอท้อง2ตราหมีเท่านั้น😂 ลูกเลือกกินหรือแม่ก็ไม่รู้

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

กินค่ะเเต่ไม่เปนเม็ดนะละเอียดดี แนะนำให้นำน้ำต้นสุกที่เย็นเเล้วค่ะเดียวโภชนาการจะหายไปหมด

ดื่มแบบอุ่นๆจะดีค่ะ บ้านนี้ทานตอนอุ่นๆ แต่มันจะเข้มข้นกว่านมธรรมดา บ้านนี้ก็ทานได้ปกติค่ะ

เค้ากินเเล้วมัรแตกเป็นเม็ดๆเลยค่ะ อีกอย่างเหมือนมันแยกชั้นตัวนมกับน้ำมันด้วยค่ะ

กินอยู่ตั้งแต่รูว่าท้อง ไม่มันนะคะ แต่ทางที่ดีควรชงในน้ำอุ่นไม่ใช่น้ำร้อนนะคะ

บ้านนี้ก้อกินแอนมัมยุค่ะอร่อยดีค่ะชงกับน้ำอุ่นๆคนๆแปบเดียวก้อละลายดีนะค่ะ

ที่เคยกินก็ไม่เป็นนะคะ ผสมในน้ำอุ่นนิดหน่อย คนๆ จนละลาย ก็ดื่มได้ปกติ

ชงน้ำอุ่นค่ะ ชงน้ำร้อน นมจะแตกตัว ไม่ะลาย สารอาหารก็จะลดลงด้วยนะคะ