ยาบำรุงโลหิตจาง

ใครกินตัวนี้อยู่บ้างคะ พอดียังไม่ได้ไปฝากท้อง หัวหน้างานเอามาให้ กินได้เลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาบำรุงโลหิตจาง
1 Trả lời

ทานไปพลางๆก่อนได้คะ แต่ควรฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดนะคะ เพราะไม่ใช่แค่ต้องทานยาบำรุง ยังมีตรวจร่างกายตรวจเลือดอีกคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ จะไปฝากวันที่ 28 เดือนนี้ค่ะ😊😊😊😊😊