กำหนดคลอดเดือนนี้

ใครกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ​ ตอนนี้เราตั้งครรภ์​ 38week​3Day ปวดจิ๊มิ​ ปวดท้องน้อยเป็นช่วงๆ​ เดินทีเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา​ แม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ​

1 Trả lời

ใกล้แล้วจ้าแม่ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเหมือนน้องจะหลุดออกมาทุกก้าว เอาใจช่วยนะคะ เดี๋ยวก็เจอหน้าน้องแล้ว สู้ๆ จ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ​ ยิ่งน้องดิ้นตอนกลางคืนแทบนอนไม่ได้เลยค่ะ