แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้างคะ

ใครกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างคะวันไหนกันบ้าง

กำหนดคลอด 40week วันที่ 13 สิงหาค่ะ แต่นัดผ่าก่อนสัปดาห์นึง 6 สิงหา ตอนนี้ 36 สัปดาห์ ท้องเริ่มแข็งละ เลยต้องโดนยากระตุ้นปอด ดูๆทรงว่าน่าจะมาก่อนนัดผ่า

บ้านนี้ 18 สิงหาค่ะ ปวกหน่วง ท้องแข็งบ่อย หมอนัด17 กรกฎาคมนี้ ให้นอนติดเครื่องวัดคลื่นหัวใจ น้าหมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้30สิงหาค่ะ ไม่รู้ว่าจะเลยไปกันยารึป่าว เพราะท้องแรกก็เลยไปเป็นอาทิตย?จนต้องได้ฉีดยาเร่ง

13 สิงหาค่ะ ไม่รู้จะแตกก่อนไหม เพราะปากมดลูกเปิดหมอได้ฉีดยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนดให้แล้วค่ะ

กำหนด 19สิงหาค่ะ แต่คงเกิดก่อน เพราะคนแรกกำหนด11สิงหา ก็คลอด 1 สิงหาค่ะ

ตามกำหนด16สิงหาคะ กลัวคลอดก่อนกำหนด เพราะท้องใหญ่อึดอัดมากตอนนี้

ครบกำหนด15สิงหาค่ะ แต่รอหมอนัดวันผ่าอีกทีเพราะท้องแรกผ่าคลอด

29สิงหาค่ะ แต่่อยากออกแล้วค่ะตัวจะเเตกระบมไปหมดเลยค่ะ🥹

บ้านนี้ กำหนดคลอด 25 สิงหาค่ะ แต่หมอบอกอาจจะออกก่อนค่ะ

37+2 กำหนด5สค. แม่เสียวย้ายทีมเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ