ใครกำหนดคลอด 22มีนา แต่ได้ผ่า ได้วันนัดผ่ากันวันไหนบ้างคะ #37w

ใครกำหนดคลอด 22มีนา แต่ได้ผ่า ได้วันนัดผ่ากันวันไหนบ้างคะ 37w

บ้านนี้กำหนด22มีนาหมอนัดอีกทีวันที่18แต่ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนรึป่าวเพราะว่าเริ่มมีอาการเตือนแล้วค่ะ

หลังจากที่ถามไป ตอนนี้ แตกแล้วจ้า 37w+3d ผ่าคลอด+ทำหมัน 4มีนา