แพมเพิสออแกนิค

ใครกำลังเตรียมของลูก แนะนำแพมเพิสยกลัง 120 ชิ้น ราคาไม่ถึง 600 ราคาถูกกว่าห้างแน่นอนค่ะ ห้างลดแล้วยังแพงกว่าที่เราซื้อ และได้แค่ 84 ชิ้น ปล. ไม่ได้ขายนะคะ พิกัดร้านคือเพจในภาพเลยค่ะ

แพมเพิสออแกนิค

ขอบคุณค่ะ กำลังหาร้านอยู่ พอดีเปลี่ยนแพมเพิสแล้วน้องผื่นขึ้น จะกลับมาใช้ตัวนี้เหมือนเดิม แต่ในห้าง แพงมาก

4y trước

จิงค่ะ ราคาห่างไกลกันมากเลย แม่ลองเข้าไปดูในเพจนะคะ มีหลายยี่ห้อ หลายไซส์เลย 🥰

เราก็ใช้แบบลัง พอเปลี่ยนไซซ์ก็ใช้เป็นมามี่ส้ม,myohmy ยกลังเหมือนเดิม คุ้มกว่าแพ็คใหญ่เยอะเลย

4y trước

เพจ " แพมเพิสราคาถูก babypipe "

เราก็สั่งจากร้านนี้ ถูกคะถ้าเปรียบกับร้านอื่นๆเป็นราคารวมส่งแล้วแถมคละsize ได้ด้วย

4y trước

ใช่ค่ะ บางรุ่นคละไซส์ได้ ดีตรงนี้ 😂

เสียดายจังซื้อมาก่อนแล้วอ่ะค่ะ

4y trước

ไว้รอซื้อใหม่ก็ได้จ้าแม่ ร้านมีหลายยี่ห้อเลย 🥰

ขอบคุณที่แนะนำจร้า

4y trước

ยินดีค่ะแม่ ช่วงนี้อะไรพอจะเซฟค่าใช้จ่ายได้ต้องเอาไว้ก่อน 😂

ของฮักกี้ไม่มีเลย

4y trước

ฮักกี้แม่ลองดูรเพจนี้นะคะ แพมเพิสบ้านแม่กิ๊ก

พิกัดร้านค่ะ

โอ๊ะ น่าคิดด

สนใจค่ะ

4y trước

ลงรูปร้านให้แล้วนะคะ 🥰

แถวไหนคะ

4y trước

ในเพจ FB ค่ะ ลงรูปร้านให้แล้วนะคะ