ใครกำลังจะซื้อบอดี้สูทเด็กแรกเกิด

ใครกำลังจะซื้อบอดี้สูทเด็กแรกเกิด แนะนำของยูนิโคล่เลยคร่า แม่เพิ่งซื้อมาเมื่อวานก่อน ชอบมาก เนื้อผ้าตัวใหม่นี้เค้าเป็นผ้าตาข่าย เนื้อคอตตอนผสมแอริซึ่ม เลยใส่สบายมาก ระบายอากาศดีด้วย เหมาะกับเด็กแรกเกิดที่เหงื่อออกง่าย ช่วยให้ไม่เป็นผื่นร้อนด้วยจ้า

ใครกำลังจะซื้อบอดี้สูทเด็กแรกเกิด

เราก็ใช้ของยูนิโคลค่ะ น้องใส่พอดีเลย ใส่สบายค่ะ

ชุดเด็กของ Uniqlo เนื้อผ้าดีทุกรุ่นเลยนะเนี่ยะ

แนะนำเหมือนกันค่า ของยูนีโค่ สบายตัวมากค่ะ

กดซื้อออนไลน์ก็สะดวกดีนะ แม่จัดมาแล้ว 2 ชุดจ่ะ

อากาศเมืองไทย ก็ต้องผ้าแอริซึ่มนี่แหละ

ชอบยูนิโคล่ตรงเก็บรายละเอียดดีนี่แหละค่ะ

H&M ด้วยอีกเสียง ชอบเลคกิ้งใส่แล้วน่าย้าก

วันก่อนเห็นโฆษณาอยู่นะ น่าจะใส่ดีจริง

ซื้อด้วยค่ะ 290 บาท ได้ 2 ชุด คุ้มอยู่นะ

มีโปรโมชั่นมั้ยคะ แม่อยากซื้อยู่