กำหนด 28 กพ 64 แต่ลุงหมอเห็นแม่เริ่มไม่ไหว เลยนัด 25 กพ 64

ใกล้แล้วนะ ใกล้เจอกันแล้ว อีกอึดใจเนาะ อีก 3 วันแล้ว อยากเจอที่สุด อยากเหนหน้าตาเด็กแปลกๆของแม่แล้ว

กำหนด 28 กพ 64
แต่ลุงหมอเห็นแม่เริ่มไม่ไหว เลยนัด 25 กพ 64
1 Trả lời

ใกล้แล้ว สู้ๆนะคะ