อยากทราบว่าถ้าคลอดธรรมชาติ ประมาณไม่เกินกี่สัปดาห์ถึงจะออกคะ บ้านนี้ 39+4 ไม่มีวี่แวว มีแค่เจ็บท้องหลอกๆแป๊ปๆก็หาย

ใกล้แล้วค่ะ กำหนด15กุมภาพันธ์ แต่ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ ถ้าเลย40สัปดาห์สามารถคลอดธรรมชาติได้ไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏💖