น้องเชอร์ลิน

ใกล้แตกแล้วจ้าา อยากเจอหน้าแล้วว ในใจแอบกังวลกลัว สุด ในการคลอดครั้งนี้ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยเถอะ 15เมษา กำหนดคลอด

น้องเชอร์ลิน

ตื่นเต้นจังเรยอยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน👶💗 บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่7เมษาค้ะยังเงียบยุเรย

13เมษาจ้า ตื่นเต้นนิดๆ แต่อยากเจอมากกว่า จ้า น้ำหนักเด็ก ตอนนี้ 3โล 4แล้วคะ

5y trước

🥰🥰คะ คนแรกก็หนัก3โล3คนที่2ก้ประมานนี้เลย

สู้ๆๆค่ะ ใกล้เข้ามาแล้วจะได้เจอตัวเล็ก บ้านนี้ 17เมษาค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 เมษา แต่นัดผ่า 2 เมษานี้แล้วจ้า

5y trước

สู้ไค้าบบ

16เมษาค่ะ คุณพ่อเฝ้าไม่ห่างเลย

14 เมษาค่ะ อยากเจอเเล้วเหมือนกันค่ะ😁

5y trước

สู้ๆจ้าอีกนิดเดียวว

สู้ๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

5y trước

ขอบคุณน่ะคะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้29เมษา ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าา

17เมษา อยากเจอเหมือนกัน

5y trước

เช่นกันจ้า

วันเดียวกันเลยจ้าแม่

5y trước

สู้ๆค้าาเราจะผ่านไปด้วยกัน