ควรฝากพิเศษมั้ยคะ

ใกล้แตกเแล้ว ต้นเดือนกันยาคะ เราควร ฝากพิเศษ มั้ยคะ สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์คะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เราฝากพิเศษ ตอนท้องแรกค่ะ รู้สึกคุณหมอ เจ้าหน้าที่ใส่ใจกว่า ตอนนั้นเราจำเป็นต้องผ่าคลอดเพราะโดนให้ยาเร่งคลอดแล้วปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่ม คือหมอและพยาบาลดูแลดีมากเป็นพิเศษ คลอด รพ.รัฐ ตอนนี้ท้องสองก็จะฝากพิเศษเช่นกันค่ะ เรารู้สึกอุ่นใจกว่า