ใกล้เข้ามาอีกแล้ว วันนี้แม่ทำงานวันสุดท้ายนะ จะได้พักผ่อน. รอน้อง มาเร็วๆนะลูก

ใกล้เข้ามาอีกแล้ว วันนี้แม่ทำงานวันสุดท้ายนะ จะได้พักผ่อน. รอน้อง มาเร็วๆนะลูก ดวงใจของแม่ รอกันทุกวัน??อยากเจอหน้าแล้ว❤

ใกล้เข้ามาอีกแล้ว วันนี้แม่ทำงานวันสุดท้ายนะ จะได้พักผ่อน. รอน้อง มาเร็วๆนะลูก

ตื่นเต้นแทนค่ะตอนนี้คลอดด้2เดือนแล้วแต่ก้อยังอบอุ่นด้วยความรุ้สึกนี้ยุ

ตั้งใจจะลาก่อนกำหนดคลอด1สัปดาห์เหมือนกันค่ะ. ตอนนี้34วีคแล้ว

สุ้ๆนะคะคุณแม่ ขอไห้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่ และลูกน้อยนะคะ

5y trước

สาธุค่แม่🙏🙏🙏

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก คลอดง่ายๆนะคะ ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่เริ่มมีอาการเตือนบ้างไหมคะ

5y trước

มีแล้วค่ะ. เจ็บเตือนบ่อยๆๆ

ตื่นเต้นเเทนเลยค่ะ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกน่ะค้ะ 🥰

รอเหมือนค่ะแม่ รอทุกวันเรย อยาก แตก แย่แล้ว😊

5y trước

บ่อยเหมือนกันค่ะปวดหน่วงๆไปยันเอวด้วยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ นี่ก็พักละ รอผ่า 15 ต.ค. ค่ะ

ใกล้เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมากๆ ☺️❤️

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ