เงียบมากทีมตุลาคม

ใกล้ละอีก3 วัน แต่เงียบมากไม่มีอาการใดๆ แค่ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวด กำหนด 27/10/63 แม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้างหรือยังรอกันอยู่

เงียบมากทีมตุลาคม

แม่คงจะปวดกำหนดคลอดแน่ๆเลยคะ 27 ยินดีด้วยนะคะ ของบ้านนี้26ธันวาคม

4y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเช่นกันคะแม่