36week ????

ใกล้ถึงเวลาแล้ว ท้องแรก แม่ๆตื่นเต้นกันมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากๆค่ะ ?แถมแอบมีท้องแตกลายด้านล่างด้วยนะคะเนี่ย กำหนด 5 มีนา 2563 นี้ ขอดูแม่ๆทีมมีนาหน่อยค่ะ

36week ????

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ​ 5มีนา แต่น่าจะคลอด​ น้องกลับหัวแล้ว

35+3 กำหนด7มีนาคมค่ะ อยากให้ถึงมีนาเร็วๆแล้วค่ะ อยากเจอมากๆ

5y trước

ตื่นเต้นเน๊อะคุณแม่

บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องแรก 35+4 กำหนดคลอด 6 มี.ค 63 ค่ะ

กำหนด 8มีค. ได้ลูกสาวสมใจ😍 ลูกคนแรกตื่นเต้นมากๆค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ กำหนด 1 มีนาคมนี้❤️💕

ท้อง 2 แล้วก็ยังตื่นเต้นค่ะ บ้านนี้ 30 มีนา จ้า

34week.5dayค่ะ​ กำหนดคลอด15มีนา​ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ😆

ท้องแรกตื่นเต้นมากๆเลยคะ กำหนด 22 มีนา

ตื่นเต้นมาก อยากเจอมากค่ะ ตอนท้อง

4 มีนาค่ะแต่ปวดก้นบ่อยดิ้นบ่อย