นัดคลอด 2เมษา

ใกล้ถึงวันใกล้จะคลอดแล้วแม่ยังหาชื่อที่ถูกใจไม่ได้เลย..แม่มีชื่อเพราะๆความหมายดีๆมาแนะนำกับบ้างนะค่ะ เพื่อจะถูกใจบ้าง #ลูกชายค่ะ ส่วนชื่อเล่น ถ้ามีชื่อที่น่ารักๆก้อแนะนำได้นะคะพ่อชื่อเอ็ม แม่ชื่อปูเป้ค่ะ😚😚#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อั่งเปา อันปัน ส่วนชื่อจริงลองดูในแปนี้ หัวข้อ ชื่อเด็กค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ