กำหนดคลอด 11 ก.ย.63

ใกล้ถึงวันคลอดแล้ว..ช่วงนี้มีเจ็บเตือนบ้าง รู้สึกตื่นเต้นๆใกล้ได้เจอน้องแล้ว..แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดก.ย.บ้างค่ะ..คลอดกันไปอล้วรึยังค่ะ #ลูกคนที่2จ้า

กำหนดคลอด 11 ก.ย.63

11กันยาเหมือนกันค่ะ มีเตือนมานิดหน่อยเอง แค่บ้างวันอยากคลอดแล้วค่ะกลัวน้องไม่ยอมออกมาแม่ก็เครียดกลัวน้องจะได้ผ่าอยากคลอดธรร

บ้านนี้11.ก.ย.เหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนแล้วเหมือนกันค่ะ เท้านี้บวมมาก อบากแจกแล้วจร้า

4y trước

เจ็บร้าวลง สะโพก แล้วท้องน้อย(มดลูก) เหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา ท้องแข็งนานๆทีค่ะ เท้าบวม ประมาณนี้นะค่ะ ของบ้านนี้

11 ก.ย เหมือนกันค่ะคุณหมอนัดผ่า 7ก.ย ตอนนี้เท้าบวมมากเนื้อหลังเท้าเต้นดึ้งดึ้ง

4y trước

สู้ๆค่ะอีกนิดเดียว แม่บ้านนี้ลุ้นทุกวันค่ะกลัวน้องจะมาก่อน😁😁😁

กำหนด 17 ก.ย. เมื่อคืน 38 วีค ปวดหน่วงมาก ไม่รู้แค่เตือนหรือใกล้😂

4y trước

น่าจะใกล้แล้วล่ะค่ะแม่..สู้สู้นะค่ะ

39week กำหนด 10 กันยาค่ะมีเจ้บเตือนบ้างอยากแตกจะแย่แล้ว😂💗

38 w 1 d ไม่ใช่ 16 ก.ย เหรอคะแม่ บ้านนี้ 38 w 1 d หมอนัดคลอด 16 ก.ย

4y trước

เหมือนกันคะอยากเจอหน้าน้องแล้วคะ😊

กำหนด19 มาแล้วเมื่อคืนค่า คลอดธรรมชาติ แข็งแรงดีค่ะ

4y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ..ตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะรอลุ้นทุกวันเลยค่ะ

กำห​นด​ 8​กันยายน 39w2b​ แล้วมีเจ็บเตือน​บ้างคร้า😊

18 กันยา มีเจ็บเตือนแล้วคะ อยากเจอหน้ามากกกก😂

กำหนด 11 กย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ