ใกล้ถึงกำหนดแล้ว

ใกล้ถึงกำหนดแล้ว ตอนนี้ยังเงียบมากๆ เลยมีวิธีกระตุ้นมั้ยคะ🥰

ใกล้ถึงกำหนดแล้ว

บ้านนี้37วิคค่ะแต่น้องดิ้นน้อยมากเลยวันนึงไม่ถึง10ครั้งเลยแต่ท้องปั้นแข็งอยู่ค่ะบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินก็แล้ว มีมูกใสๆแต่อาการอื่นไม่มี ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว อีก10วันก็ครบกำหนดแล้ว😆

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ อีก9วันครบกำหนด เงียบกริบ

กำหนด22มิถุนายน ยังเงียบอยู่เลย มีเจ็บเตือนบ้าง

เงียบเหมือนกันคะ กำหนด23มิย. มีเจ็บเตือนบ้าง

ยินดีด้วยน้าาา ท่าผีเสื้อ เดิน โยคะ

ครบกำหนด16มิถุนาค่ะยังเงียบอยู่เลย

ดีใจด้วยนะคะตัวเล็กจะออกมาแล้ว

เงียบเหมือนกัน

ทานสัปปะรดค่ะ

เงียบ