ขอคำแนะนำค่ะ

ใกล้ถึงกำหนดคลอดแต่ยังเงียบอยู่เลยต้องทำยังไงค่ะ กำหนดคลอด22พฤศจิกายน ค่ะ

1 Trả lời

กำหนด 23 พฤศจิกายน ก็ยังเงียบอยู่แม่ ถ้าคลอดเองหมอคงให้รอเจ็บคลอด เพราะยังอยู่ในกำหนด ไม่ก็เช็คเพื่อกระตุ้นปากมดลูก / นัดผ่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะแม่มีเพื่อนแล้วว😂