16สิงหาค่ะ

ใกล้จะได้เจอแล้วเจ้าตัวน้อยของแม่กับพ่อ😘

16สิงหาค่ะ

ทรงท้องแหลม เหมือนกันเลยค่ะ คลอด12สิงหา บ้านนี้หมอบอก ผญ บ้านนู้นได้ ผญ หรือ ผช ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ได้ ผญ แต่มีคนทักว่า เหมือน ผช เลย

ท้องสวยมากๆเลยคะคุณแม่ ของเราท้อง2กำหนด​คลอด​6สิงหาคม​ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊

ท้องแหลมเหมือนบ้านนี้เลยคะ ผู้ชายไหมคะแม่

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 28 สิงหาค่ะ 🥰

4y trước

เช่นกันนะคะ 🥰

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่

4y trước

2071แล้วค่ะ

16สิงหาเหมือนกันค่ะแม่​ ลูกชาย

4y trước

ลูกชายเหมือนกันค่ะแม่

ท้องสวยมากเลยคะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ท้องสวยผิวดีมากเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😀

16สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ผู้ชายรึป่าวค่ะ

4y trước

ผู้ชายค่ะ