39วีคแล้วน่ะ

ใกล้จะได้เจอหน้าลูกแล้ววแต่ปันหารอยแตกลายเต้มไปหมดเลยตอนนี้ หลังคลอดควรใช้อะไรเพื่อลดรอยแตกลายปันหานี้ดีค่ะเพิ่งท้องแรกอายุยังน้อยใม่ค่อยมีประสบการณ์เลยอยากทราบว่าส่วนใหญ่แม่ๆใช้ครีมตัวไหนบำรุงหลังคลอด

ช่วงท้องคุณแม่ใช้ครีมอะไรบำรุงอยู่รึเปล่าคะ ถ้าใช้อยู่ก็ใช้ตัวเดิมทาต่อไปได้ค่ะ หรือถ้าอยากเปลี่ยนเรามี 5 แบรนด์มาแนะนำ ตามบทความนี้เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/ครีมทาท้องสำหรับคนท้อง/

6y trước

ขอบคุณค่ะแต่ใช้ตอนหลังคลอดก้อยังทันใช่มั้ยค่ะเพราะมันเพิ่งมาแตก่ตอนประมาน6-7เดือนนของการตั้งครรภ์

รอยแตกมันเป้นแบบนี้ค่ะแตกช่วงขากับก้นอันนี้ยังใม่คลอดน่ะแต่ก้อใกล้แล้ววยังใม่ใด้ใช้ครีมบำรุงตัวไหน

6y trước

เริ่มจางแล้วค่ะ

รอยคลายๆเราเรยค่ะ​ ตอนนี้เรา36​สัปดาห์​แล้ว​ กังวลเหมือนกันว่ามันจะไม่หาย

ท้องคนแรก เราใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินทาคะ แค่จางลงแต่ลายไม่หายไปไหน🙄🙄

6y trước

ลองดูคะ เพื่อได้ผล ตอนเราตรงท้องดำแบบนี้เลย ตอนนี้จางแล้ว

Palmer’s ค่ะ ใช้ดี