36 วีค แล้ว ใกล้จะได้เจอกันแล้วอีกนิดเดียวเอง

ใกล้จะได้เจอกันแล้วอีกนิดเดียวเอง แม่บ้านนี้คลอด 12 ตุลาคม เดินจะไม่ไหวแล้ว เจ็บขาหน่วงๆฝั่งซ้ายมากๆเลย มีแม่บ้านไหนเป็นกันบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36 วีค แล้ว ใกล้จะได้เจอกันแล้วอีกนิดเดียวเอง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y trước

สู้ๆเหมือนกันน่ะค่ะ