9เดือนแล้ว

ใกล้จะเห็นหน้าแล้วอีกไม่นาน37Week ท้องแข็งบ่อยมาก นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลังสุดๆ แม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนบ้างแล้ว #กำหนดคลอด20ตุลา

9เดือนแล้ว
1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่30wคะ ตอนนี้35w แล้วจ้า (อาการปวดหน่วงขึ้น +ท้องแข็ง+เลือดออกทางช่องคลอด)ตอนนี้รอดูอาการคะ

5y trước

เช่นกันจ้า