ใกล้คลอด 36+4 w

ใกล้จะถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่เคยมีอาการ เจ็บครรภ์เตือนเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เคยเจ็บครรภ์เตือนกันบ้างมั้ย หรือเจ็บทีเดียวตอนคลอดเลย ท้องแรกค่ะ ขอถามประสบการณ์จากคุณแม่ท่านอื่นด้วยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่งเจ็บเตือนเมื่อวานค่ะแม่ มาแบบงงๆ+ตกใจ ตอนนี้ 35+4w ค่ะ

4y trước

ออจ้า สู้สู้นะคะแม่ เราใกล้แล้ว 💕