ใกล้คลอดเจ็บเตือนบ่อยมาก

ใกล้จะคลอดแล้วเจ็บเตือนบ่อยมากเลยค่ะ ตอนนี้ 38 วีค ใกล้จะคลอดหรือยังค่ะ มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยเอ่ย!!

1 Trả lời

บ้านนี้ 37+6 วีค ก็มีเจ็บเตือนบ่อยค่า แต่ถ้ายังไม่ได้ท้องแข็งแบบสม่ำเสมอและถี่ๆ ก็ยังไม่ใกล้คลอดค่ะ

5y trước

รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าตัวน้อยอยากจะออกมาเมื่อไร 555