ช่วงไตรมาส3 ใกล้จะคลอด????

ใกล้จะคลอดแม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องเสียกันบ้างมั้ยคะ ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือป่าว แต่ท้องที่แล้วก็เป็นแบบนี้มีอาการท้องเสีย ผ่านไปไม่นานก็ปวดท้องคลอดไม่ได้กินอะไรผิดปกติไปกว่าทุกๆวันเลย แต่วันนี้รู้สึกว่าตั้งแต่หัวค่ำมาท้องเสียหลายรอบมากจนเกือบจะเช้า มีใครใกล้จะคลอดแล้วมีสัญญาณแบบนี้มั้งมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ปวดท้องอึ ไปเข้าห้องน้ำเสร็จ อึเรียบร้อยออกมานั่ง10นาทีมีอึออกมาจากก้น อึเหลว ออกมาเทีบกับคุกกี้1ชิ้น พอเช็ดออกก็หาย บ้านนี้ ยัง งง อยู่เลยคะว่าเป็นเพราะอะไร เป็น 2 วันแล้วคะ เป็นเฉพาะเวลาอึ เสร็จ สัก10 นาทีจะ ออกมา 🤔

5y trước

แม่กำหนดคลอดเดือนไหนคะ