ใกล้จะคลอดเเล้วบ้านไหนมีเซ็กซ์อยู่บ้างคะ

บ้านนี้มียันก่อนคลอดวัน1คะ😂 อารมณ์เหมือนให้พ่อไปตามลูกแล้วอีกวันลูกก็คลอดคะ

30 week เหมือนจะเริ่มมีไม่ได้ละค่ะ เจ็บปวดมากไม่รู้ทำไม

ไม่มีเลยค่ะ พ่อบอกสงสารลูก กลัวลูกเจ็บ555

30วีค ตอนนี่ยังมีอยู่ค่ะ ปกติ