อยากให้แม่ๆช่วยเลือกชื่อจริงให้ลูกสาวหน่อยคะ

ใกล้จะคลอดละคะ อยากรบกวนแม่ๆช่วยเลือก 1-5 ชื่อจริงให้หน่อยคะ ลังเลใจ​เลือกไม่ถูก (ไม่ได้ซีเรียสเรื่องดวงเรื่องอะไรอยากตั้งชื่อตามที่เพราะๆ คะ )​ ขอบคุณ​คะ

อยากให้แม่ๆช่วยเลือกชื่อจริงให้ลูกสาวหน่อยคะ

ชื่อเวนิตา ค่ะแม่ ชื่อไพเราะมากความหมายดีด้วยจ้า

ชื่อที่ 5 ค่ะ เพราะมากความหมายดี ไม่ค่อยซ้ำกับใคร

เวนิตา ค่ะแม่..น่ารักดี ความหมายก็น่ารักค่ะ..😊

คิดออกจาก5ชื่อนี้ได้ไหมค่ะ วรัญญา. ก็เพราะนะคะ

วรกัญญา เพราะดีนะค่ะแม่ ไม่น่าจะเหมือนคัยด้วย

1mo trước

ขอบคุณ​แม่มากคะ

อันที่2ค่ะแม่ ชื่อเพราะและความหมายดีค่ะ

เวนิตา เขียนง่าย สะกดง่าย ฝรั่งอ่านง่าย

ชอบ วริศรา กับ เวนิตา เพราะดีนะคะแม่

เราชอบที่เขียนง่ายค่ะ 555 โหวต เวนิตา

เวนิตา น่ารักคะ ชื่อดูใหม่ด้วยคะ