ท้องไตรมาส 3 38 วีค อยากกินส้มตำ

ใกล้คลอดแล้วแต่อยากส้มตำปูปลาร้ามากๆๆๆๆๆ อยากทราบว่าทานได้มั้ย เพราะตั้งแต่ท้องก็ไม่ค่อยได้ทานเลย แต่ก่อนคลอดอยากจัดสักจาน หลังคลอดให้นมลูกโดนห้ามแน่นอน

จัดเลยค่ะแม่ ตอนนี้เรา37+4 เริ่มกินอาหารตามใจปากกินทุกอย่างที่อยากกินค่ะ เพราะหลังคลอดจะไม่ได้กิน 😂

1mo trước

จัดเรียบร้อยแล้วค่ะ พร้อมไก่ทอด ข้าวเหนียว555 หายอยากเลยค่ะ

ได้ค่ะ

1mo trước

งั้นต้องจัดแล้ว ขอบคุณนะคะ