36วิค รู้สึกเจ็บเสียดหน้าอกเวลาหายใจเข้าออก

ใกล้คลอดแล้วอีกไม่กี่สับดาห์ รู้สึกเจ็บเสียดหน้าอกมากๆเลยค่ะ พึ่งเป็นได้2วัน หรือเป็นเพราะลูกถีบคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องตัวโตแล้วไปเบียดพื้นที่ปอดของแม่ค่ะ ถ้าน้องกลับหัวแล้วก็อาจเพราะน้องถีบด้วยค่ะ